Đông Y Kim Linh nói được có làm được không? – NK Kim Linh ngày 03/09/2019

1.Tiền thuốc có đắt không ? Có giá tiền cụ thể không?

Xin được thông tin tới bác là sản phẩm của chúng tôi đắt hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm của chúng tôi không sản xuất ồ ạt, dập khuôn. 

Mà điều trải qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc những cây thuốc ít độc tính nhất. Nguyên liệu đều được trồng tại đất tổ Phú Thọ. Sau đó sơ chế, sao tẩm làm sao cho giữ nguyên được khí vị và kiến hiệu

Hơn nữa, còn tùy vào thể trạng sức khỏe của từng người, chúng tôi mới kê đơn và đưa ra phác đồ điều trị. Với những bệnh nhân sức khỏe yếu thì trước hết phải bồi bổ sức khỏe, thải độc tố…

Bệnh tật là do mất cân bằng ngũ tạng lục phũ. Nếu chỉ chữa bệnh phổi mà thận hư thì không thể nạp khí. Thận chủ “nạp khí” nghĩa là thu nhận, giữ lại khí hít vào của phế, điều tiết hoạt động hô hấp.

 Chỉ mất đi một bước thôi cũng khiến quá trình điều trị kéo dài và không hiệu quả. Vì thế muốn chữa bệnh ngoài tìm được gốc bệnh, chúng ta cần nâng đỡ lục phủ ngũ tạng, nâng cao sức đề kháng.

2. Điều trị mất bao lâu?

Giống như  trình bày ở trên, mỗi người có một phác đồ điều trị khác nhau. Trung bình nếu tuân thủ liệu trình với trường hợp nhẹ thì mất 1-3 tháng, nặng hơn mất từ 3 – 6 tháng

3.Tại sao lại điều trị lâu như vậy?

Đông Y thiên về khí huyết vô hình. Thuốc đi vào sâu trong cơ thể nâng đỡ các tế bào bị tổn thương. Hiểu đơn giản là mưa dầm thấm lâu. Không thể trong 1 sớm 1 chiều mà lui bệnh ngay được. Đông Y cần thời gian dài bồi đắp, sự kiên trì, tâm lý lạc quan, tin tưởng thầy thuốc.

4. Có thể điều trị dứt điểm không?

Với lương tâm và danh dự, uy tín của người thầy thuốc, Bs Kim khẳng định có thể làm thuyên giảm 50-80% độ bệnh. Phần trăm còn lại cho người bệnh tự giữ gìn, có ý thức bảo vệ sức khỏe. Khả năng tái phát là rất nhỏ nếu chúng tôi và bác cùng đồng lòng và quyết tâm chiến thắng bệnh tật.

Tại sao không phải 100% hay thuyên giảm hoàn toàn? 

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là bệnh mãn tính, không thể điều trị dứt điểm mà chỉ có thể làm thuyên giảm 50%- 80% độ bệnh. Nếu chúng tôi nói rằng có thể điều trị dứt điểm thì đó là nói láo, mồi chài bệnh nhân. Lương tâm nghề nghiệp không cho phép chúng tôi hứa xuông hay bịp người bệnh.

Tuy nhiên người bệnh ở độ 1, 2 hoàn toàn có thể hi vọng thuyên giảm hoàn toàn.

Những người bệnh nhẹ nên tìm hiểu trước, điều trị ngay. Điều trị sớm sẽ mang lại hiệu quả càng cao.