4 điều cần biết về Đông Y Kim Linh

1.Tiền thuốc có đắt không ? Có giá tiền cụ thể không?

Hơn 20 năm nghiên cứu, bs Kim – trưởng phòng khám đã nghiên cứu ra các bài thuốc trị bệnh nan y

Xin được thông tin tới bác là sản phẩm của chúng tôi đắt hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, giá trị mà bác nhận được chính là sự cân bằng ngũ tạng lục phủ từ đó kéo dài tuổi thọ, tận hưởng cuộc sống an nhàn bên con cháu.

Điều gì làm nên sự khác biệt?

  • Trải qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc khắt khe, bs Trần Thị Kim đã tìm ra những cây thuốc ít độc tính nhất. Thuốc tốt phải do nguyên liệu tốt.
  • Sau đó bí truyền trong sơ chế, sao tẩm giữ nguyên được khí vị và kiến hiệu. Thuốc rất quý nên sản xuất với số lượng có hạn, chắt lọc tinh hoa, tinh túy của Y học Cổ truyền.
  • Hơn nữa, còn tùy vào thể trạng sức khỏe của từng người, chúng tôi mới kê đơn và đưa ra phác đồ điều trị. Với những bệnh nhân sức khỏe yếu thì trước hết phải bồi bổ sức khỏe, tiêu độc nội sinh…

Nguồn gốc bệnh tật là do đâu?

Hình ảnh có liên quan

Bệnh tật là do mất cân bằng ngũ tạng lục phủ

Bệnh tật là do mất cân bằng ngũ tạng lục phủ. Lấy ví dụ: Nếu như chỉ có 1 bài thuốc chữa bệnh phổi mà thận hư thì không thể nạp khí. Mối quan hệ giữa Thận với Phế giống như sự liên hệ giữa mẹ và con. Thận cũng tham gia điều hòa quá trình hô hấp. Để duy trì khí trao đổi có hiệu quả, khí hít vào được Phế tinh chế đưa xuống Thận. Thận chủ “nạp khí” nghĩa là thu nhận, giữ lại khí hít vào của phế, điều tiết hoạt động hô hấp. 

Chỉ thiếu đi một bài thuốc cũng khiến quá trình điều trị kéo dài và không hiệu quả. Vì thế muốn chữa bệnh,  cần nâng đỡ lục phủ ngũ tạng, nâng cao sức đề kháng.

2. Điều trị mất bao lâu?

Mỗi người có một phác đồ điều trị khác nhau. Trung bình nếu tuân thủ liệu trình với trường hợp nhẹ thì mất 1-3 tháng, nặng hơn mất từ 3 – 6 tháng. Đông Y thiên về khí huyết vô hình. Thuốc đi vào sâu trong cơ thể nâng đỡ các tế bào bị tổn thương. Hiểu đơn giản là mưa dầm thấm lâu. Không thể trong 1 sớm 1 chiều mà lui bệnh ngay được. Đông Y cần thời gian dài, sự kiên trì, tâm lý lạc quan, tin tưởng thầy thuốc.

3. Có thể điều trị dứt điểm không?

Với lương tâm và danh dự, uy tín của người thầy thuốc, Bs Kim khẳng định người bệnh sẽ thuyên giảm 50 đến 80% độ bệnh. Nếu ai đó nói rằng, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính này có thể chữa khỏi 100% thì đó không phải là lời nói thật. Mặc dù là căn bệnh “sống để đời chết mang theo” nhưng người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát, đẩy lùi 1 – 2 giai đoạn

Tại Đông Y Kim Linh, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình: “Không chỉ mang đến cho người bệnh sức khỏe mà còn là hi vọng, niềm hạnh phúc, an nhàn”
Mỗi ngày chúng tôi chỉ tư vấn và hỗ trợ 5 người. Hãy nhanh tay  gọi đến hotline
0987.28.38.900964.28.28.90 để được thăm khám và điều trị.

Có sức khỏe là có tất cả, đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, nhất là khi điều đó được mang đến cho bác bởi chuyên gia uy tín và chuyên môn với hơn 25 năm kinh nghiệm.