Bản lĩnh của người cựu chiến binh kháng chiến chống Mỹ – Nhật ký Kim Linh ngày 05/08/2019

“Đi ra chiến trường, mảnh đạn trong phổi không làm tôi gục ngã, chẳng lẽ lại phải chết vì bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính”

Đó là những điều mà bác Phượng tâm sự với chúng tôi.” Tôi hút thuốc lào từ năm 15 tuổi. Đi bộ đội thì chuyển sang hút thuốc lá, mỗi ngày phải hút đến 5 bao thuốc.”

Bác rưng rưng kể lại “Có lần tôi phải vào chiến trường năm xưa để làm lại mộ cho những người đồng đội quá cố. Nhưng vì sai sót năm xưa, khi mở túi nilong ra cơ thể những người lính hồng hào , đẹp trai hơn hồi xưa. Tuy nhiên được một lúc thì có thể bắt đầu phân hủy và bốc mùi hôi không thể diễn tả bằng lời. Dù có dùng nước hoa để xịt vẫn không thể át được mùi hôi ấy. Sau này mỗi lần ngửi thấy nước hoa tôi đều nhớ về ngày ấy”

“ Đến khi đánh xong nhau thì tôi bắt đầu khó thở, có thể do những chất độc hại đã xâm lấn vào cơ thể lúc nào không hay”

Qua trò chuyện với bác, chúng tôi thấy rằng bác là một người có bản lĩnh và trí thức. Bác nắm rất rõ về bệnh lý của mình, bác biết Tây Y không thể chữa khỏi căn bệnh này. Chỉ có tìm đến Đông Y mới có hi vọng. Sau đó bác tìm hiểu, một mình bác đi từ Bắc Ninh xuống Hà Nội thăm khám.

Bác bảo tôi kỹ tính lắm, tính tôi có gì nói thẳng “ Bác sĩ Đông Y thì phải bắt được mạch tôi mới tin. Chứ như thuốc cha truyền con nối, chỉ có kê đơn thì năng lực hạn chế, chẳng may uống vào tiền mất tật mang”

Với hơn  25 năm làm trong lĩnh vực Đông Y, bác sĩ Trần Thị Kim luôn tự nghiêm khắc với chính bản thân mình cũng như nhân viên phòng khám. Coi việc chữa bệnh là một sứ mệnh thiêng liêng. Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh những điều vượt mong đợi của họ.

  • Những chia sẻ của bệnh nhân đều là thật, không hề tô vẽ, tư lợi cá nhân 
  • Các sản phẩm chỉ có tại Phòng khám với số lượng có hạn và được kiểm duyệt nghiêm ngặt 
  • Các giải thưởng về “Tài – Tâm – Uy tín” đều do tập thể phòng khám nỗ lực mà có 
  • Bí truyền trong pɦương pháp sao tẩm giữ được khí vị và kiến hiệu. 
  • Các loại thảo dược đều có trồng tại quê hương của Bs Kim – Đất tổ cội nguồn Phú Thọ

Tiễn bác ra về trong một buổi sáng mưa gió, chúng tôi thầm chúc cho bác có một cuộc sống an nhàn và bình yên. Những người lính khi xưa đã vất vả hi sinh vì độc lập tự do, họ xứng đáng có được những gì tốt đẹp nhất.