Chỉ vì điều này, bệnh nhân COPD cấp tính mất 1 triệu đồng mỗi ngày – Nhật ký Kim Linh ngày 08/07/2019

Vì sao mỗi 1 liều thuốc trị ho, đờm, cảm cúm chỉ mất hơn 20.000 nghìn đồng. Khi đợt cấp COPD, chi phí lại tăng lên gấp 50 lần?

Chúng tôi gặp rất nhiều bệnh nhân đã điều trị nhiều nơi, đi các bệnh viện lớn, uống thuốc, tiêm kháng sinh một lượng rất lớn nhưng bệnh không thuyên giảm.

Trong quá trình nghiên cứu và tìm tòi hơn 20 năm, chúng tôi phát hiện rằng Tây y có vai trò quan trọng trong điều trị cấp tính, có tác dụng kháng viêm, chống bội nhiễm. Với căn bệnh mà trái gió trở trời là thấy khó thở, mệt mỏi này, thực sự không thể lường trước điều gì.

Tuy nhiên đây chỉ là phần ngọn không phải gốc bệnh. Vì thế nhất thiết phải có sự tác động của Đông Y. Kết hợp bài bản và hài hòa sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho người bệnh.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Đông Y Kim Linh?

Lương Y, Bs Trần Thị Kim giải thích phác đồ điều trị như sau “Tại Đông Y Kim Linh, tôi đưa ra cái công thức tức là 3 và 7, 3 và 7 là sao? Là vì là trong cái lúc cấp tính ấy ta phải dùng 7 phần thuốc Tây và 3 phần thuốc Đông Y. Còn khi bệnh ổn định rồi thì ta duy trì 3 phần thuốc Tây và 7 phần thuốc Đông Y.

Cứ mềm mại, linh hoạt như thế và dần dần tự tin bệnh nặng mấy cũng vẫn luân chuyển. Và những người bệnh mà người ta đã đi rất nhiều các bệnh viện, đi rất nhiều các chuyên khoa, mà không chữa bệnh được thì cố gắng tìm sang cây thuốc Nam và được kết hợp cùng đồng thời chứ không phải tôi dùng xong thuốc Tây rồi tôi mới đi tìm thuốc Đông Y.

Và chúng ta đồng thời luôn thì nó tác động và nó nương tựa lẫn nhau và nó hỗ trợ cho cơ thể chúng ta để hồi phục.”

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi cũng luôn tâm niệm rằng “Thành phần vô giá của bài thuốc là sự chính trực và tận tâm của người sáng tạo ra nó. Làm sao hiệu quả cao nhất là sự cân bằng cơ thể – cân bằng âm dương”

Bệnh nhân áp dụng phương pháp điều này sẽ hồi phục dần dần theo thời gian. Thời gian điều trị tối thiểu là 3 tháng. Chúng tôi cho rằng cơ thể là một thể thống nhất,khi một bộ phận bị tổn thương thì các bộ phận khác chắc chắn bị ảnh hưởng. Vì vậy không nên sốt ruột, lo lắng, vội vàng, kết luận rằng tôi không đỡ một chút nào, bệnh còn nặng thêm, tiền mất tật mang vv,,v

 Hãy liên hệ với Phòng khám Đông Y Kim Linh qua hotline 0964.28.28.900987.28.38.90