Nhật ký Kim Linh 29/06/2019: Để bệnh xương khớp không còn là nỗi lo

Tuổi già là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng đau xương khớp. Bởi quá trình lão hóa khiến khớp bị khô do thiếu dịch khớp nên sụn giòn và dễ gãy hơn.

Điều này làm cho cuộc sống sinh hoạt trở nên rất khó khăn, phụ thuộc vào gia đình, con cái. Nhiều bác tâm sự với chúng tôi “Giờ về hưu, tôi ở nhà chăm cháu mà đi lại, leo cầu thang rất hay bị đau khớp, đành phải nghỉ một lúc mới đi lại được. Tôi sợ có ngày không đi lại được nữa, phải có người dìu đi”

Căn bệnh nào cũng có những nỗi đau và gánh nặng của nó nhưng khi điều trị thành công thì không có niềm vui nào sánh bằng. Niềm vui được nhân đôi khi ông bà khỏe – cả nhà mừng.

 Khám phá phương pháp điều trị Đông Tây Y kết hợp ngay!

Vận dụng những bài thuốc cổ phương của cha ông ta để lại, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu và sáng chế ra các phương thuốc mới. Cây thuốc Nam đến nay đã có hơn 3000 năm lịch sử phát triển từ thời dựng nước. Với những người thầy thuốc Đông Y, việc phát huy và bảo tồn các phương thuốc quý không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm đam mê, nhiệt huyết

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn không ngừng học hỏi các ứng dụng, thành tựu khoa học trên thế giới, để mang tới cho người bệnh một nguồn sống mới, một hi vọng mới

Với khẩu hiệu “ Đông Tây Y linh hoạt – Trị vạn nan y” chúng tôi mong muốn và kỳ vọng có thể mang cây thuốc Nam trở lại vị trí vốn có trong lòng người dân Việt Nam.