Điều gì khiến chuyên gia bộ Y tế đặt niềm tin tại Đông Y Kim Linh

Bác Trần Quang Mai – Phó GĐ Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe trung ương từng cùng học với bs Trần Thị Kim tại trường Đại học Y Hà Nội. Trước đây bác Quang Mai từng cho rằng Tây Y là tiên tiến và khoa học nhất. Đông Y chỉ dựa trên kinh nghiệm, truyền miệng, do cha truyền con nối. Nhưng khi điều trị bằng phác đồ điều trị Đông Tây Y kết hợp, bác hoàn toàn đặt niềm tin vào phòng khám Đông Y Kim Linh nói riêng và nền y học cổ truyền Việt Nam nói chung.

Phương pháp điều trị ĐỘT PHÁ như thế nào?

Sau hơn 25 nghiên cứu đầy thách thức và khó khăn, Lương y Bs Trần Thị Kim đã đưa đưa ra phác đồ “điều trị 3 và 7”. Trong lúc cấp tính ta phải dùng 7 phần thuốc Tây và 3 phần thuốc Đông Y. Còn khi bệnh ổn định rồi thì ta duy trì là 3 phần thuốc Tây Y và 7 phần thuốc Đông Y.

Khi điều trị, đợt cấp có thể xảy ra xen kẽ và đột ngột. Vì trong đường thở luôn tồn tại vi khuẩn cũng như bụi bẩn tích tụ. Tác nhân bên ngoài sẽ là chất xúc tác khiến cho vi khuẩn phát triển, làm cho các triệu chứng trở nên trầm trọng. Tây Y chiếm vai trò quan trọng để kiểm soát triệu chứng, ngăn ngừa bội nhiễm.

Cùng với đó, khi người bệnh uống các bài thuốc Nam thì cơ thể sẽ trở nên ấm áp hơn, lỗ chân lông khít lại và giữ được năng lượng bên trong. Cứ mềm mại, linh hoạt như thế và dần dần tự tin bệnh nặng mấy cũng vẫn luân chuyển. Những người bệnh mà người ta đã đi rất nhiều các bệnh viện, đi rất nhiều các chuyên khoa, mà không chữa bệnh được thì cố gắng tìm sang cây thuốc Nam và được kết hợp đồng thời với Tây Y. Chứ không phải “tôi dùng xong thuốc Tây rồi tôi mới đi tìm thuốc Đông Y”. Và chúng ta kết hợp đồng thời thì nó tác động và nó nương tựa lẫn nhau và nó hỗ trợ cho cơ thể chúng ta để hồi phục.

 MỤC TIÊU : CÂN BẰNG SỨC KHỎE để CHỮA BỆNH

 

🌟🌟 Chúng tôi không ở đây để rao bán những sản phẩm thương mại, vô thưởng vô phạt, chúng tôi ở đây để đồng hành trên con đường tìm lại hơi thở

  • Bác có thể làm những điều mình hằng mong muốn mà không phải lo lắng cứ vận động hay trái gió trở trời là ho, khó thở, mệt mỏi.
  • Bác sẽ thoát khỏi cảm giác phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân.
  • Tâm lý lo âu, dằn vặt bản thân sẽ dần được trút bỏ.
  • Ngũ tạng lục phủ được cân bằng

Đã hơn 1 năm điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính, nhưng các triệu chứng khó thở, mệt mỏi không còn nữa. “Nhất thanh nhì sắc”. Giọng nói của bác giờ đây đã trở nên vang, trầm ấm hơn. Không còn xảy ra hiện tượng hụt hơi,nói được 3, 4 câu là mất hơi.

🌟🌟 Hãy cùng xem lại hành trình đánh bay phổi tắc nghẽn mãn tính của bác Trần Quang Mai tại đây.

Với năng lượng của mình, chúng tôi tin rằng bác sẽ vẫn tiếp tục truyền hi vọng và thắp lửa cho những người đang khổ sở, tuyệt vọng về các căn bệnh mãn tính. Bởi vì có niềm tin là có tất cả. Muốn chữa bệnh trước hết phải có niềm tin và lạc quan.