Giới thiệu

TỔNG QUAN

LƯƠNG Y – BÁC SĨ TRẦN THỊ KIM

Đến với nghề như một cơ duyên, mười lăm năm kê đơn thuốc Đông y chữa bệnh cho bệnh nhân, trên 25 năm làm việc trong lĩnh vực Đông y những ngày tháng đó bà dành nhiều thời gian trải lòng với bệnh nhân, chia sẻ với họ những lo lắng trong cuộc sống đó cũng là một phần không thể thiếu trong liệu trình chữa bệnh của bà.
Với phương châm kết hợp giữa y học hiện đại và y học dân tộc để chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bác sĩ Kim cho rằng: Chúng ta không nên đề cao vai của Đông y và xem nhẹ Tây y và ngược lại. Hay chăng chúng ta nên kết hợp khéo léo từng gian đoạn, nói cách khác là Đông – Tây y kết hợp sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho người bệnh. Về chữa bệnh mãn tính bà đưa ra công thức 3:7 cho chỉ số thuốc Tây và thuốc Đông y.

với nhiều năm miệt mài nghiên cứu trăn trở, bà đã tìm tòi và sáng chế nhiều bài thuốc quý, đặc biệt các bài thuốc Nam. Bài thuốc này có tác dụng cân bằng âm dương, bồi bổ nguyên khí tạng phủ, tăng tiêu độc nội sinh cũng như độc ngoại sinh (tác dụng phụ của thuốc Tây y, ngộ độc thức ăn, dị ứng cơ địa, tăng men gan, phù do cocticoide, suy thận độ 1,2,….).

So sánh hai nhóm người bệnh bà thấy nhóm được điều trị kết hợp Đông – Tây y nhanh ổn định bệnh, không có tác dụng phụ, nhanh hồi phục sức khỏe.

Khi khám cho người bệnh, bác sĩ Kim rất cẩn thận, bà khám đi khám lại cho bệnh nhân sau khi đã chẩn đoán chính xác mới kê đơn thuốc. Mỗi ngày bà chỉ khám và chữa cho 5 người bệnh. Đứng dưới góc độ là lương y đã có nhiều năm trong nghề, bà đã chứng kiến rất nhiều bệnh nhân tìm đến với bà với nhiêu tâm trạng khác nhau, phần lớn là tuyệt vọng vì họ cho rằng đã mắc căn bệnh mãn tính là khó chữa và tốn kém. Nhưng bằng cái tâm, bằng sự gần gũi chia sẻ bà đã không chỉ chữa khỏi bệnh cho họ mà còn giúp họ vơi đi những lo toan trong cuộc sống, khơi dậy niềm tin, sự lạc quan khi có bệnh và tin tưởng vào cuộc sống.

TRIẾT LÝ

Bác sĩ Kim cho rằng: Chúng ta không nên đề cao vai của Đông y và xem nhẹ Tây y và ngược lại. Hay chăng chúng ta nên kết hợp khéo léo từng gian đoạn, nói cách khác là Đông – Tây y kết hợp sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho người bệnh. Về chữa bệnh mãn tính bà đưa ra công thức 3:7 cho chỉ số thuốc Tây và thuốc Đông y

SỨ MỆNH

Không chỉ chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân mà còn giúp họ vơi đi những lo toan trong cuộc sống, khơi dậy niềm tin, sự lạc quan khi có bệnh và tin tưởng vào cuộc sống. Mang đến cho bệnh nhân sức khỏe tốt nhất để có thể có cuộc sống hạnh phúc hơn.

TẦM NHÌN

So sánh hai nhóm người bệnh bà thấy nhóm được điều trị kết hợp Đông – Tây y nhanh ổn định bệnh, không có tác dụng phụ, nhanh hồi phục sức khỏe, rất tốt cho nhóm bệnh xương khớp mãn tính, bệnh viêm phế quản mãn tính, bệnh lý rối loạn chuyển hóa

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Khi khám cho người bệnh, bác sĩ Kim rất cẩn thận, bà khám đi khám lại cho bệnh nhân sau khi đã chẩn đoán chính xác mới kê đơn thuốc.

  • Thời gian khám và điều trị bệnh nhanh chóng
  • Đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn
  • Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y KIM LINH

Với hơn 25 năm tận tình khám chữa các bệnh mãn tính, cùng nhiều sáng tạo dựa trên bí quyết cổ truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, cá nhân Lương y Bác sĩ Trần Thị Kim,
và tập thể Y bác sĩ phòng khám đã vinh dự nhận nhiều huy chương, giải thưởng của các cơ quan nhà nước và các tổ chức Y tế.