Hãy tưởng tượng cảnh tôi đạp xe 10km dù bị Phổi tắc nghẽn mãn tính

Phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) khiến chú Lê Quang Bình phải gác lại mọi công việc, dự định và thời gian. Hành trình tìm lại hơi thở bắt nguồn từ chữ “duyên” khi chú tình cờ xem được thông tin về phòng khám trên mạng. Vì chưa tin tưởng nên chú tìm hiểu rất kỹ về phòng khám. Nhận thấy BS Trần Thị Kim – trưởng phòng khám Đông Y Kim Linh là người có tâm và tài, nên chú quyết định điều trị. Nhờ sự kiên trì cùng niềm tin chiến thắng bệnh tật, giờ đây chú đã có thể đạp xe quanh Hồ Tây, chơi thể thao, đi du lịch, sống vui – khỏe – có ích.

“Hạnh phúc lắm, khi ai đó ở tuổi xế chiều có may mắn thực hiện được những điều mình mong muốn.”

Chú Bình trong buổi hội thảo tháng 2/2019

Chiến thắng bệnh tật là phần nào thoát khỏi nỗi canh cánh trong lòng, những điều chưa thực hiện được cho mình, cho đời và cho con cháu. Có thể bác sẽ nghĩ rằng “Ông này đích thị là cò mồi của phòng khám, được thuê dể dụ dỗ, lừa mọi người, những chiêu trò như thế này tôi gặp nhiều rồi”. Nhưng nếu không phải là người bệnh, làm sao có những chia sẻ chân thật như vậy? 

Chính Chú Bình cũng là người đã tìm hiểu và xác minh SỰ THẬT về Đông Y Kim Linh:

Người sáng chế ra các bài thuốc là Lương Y, BS Trần Thị Kim với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh. Bà luôn nỗ lực cống hiến, dành trọn tâm huyết. Làm sao để mang tới cho người bệnh những điều vượt trên cả mong đợi của họ.

– Những chia sẻ của bệnh nhân đều là thật, không hề tô vẽ, tư lợi cá nhân

– Các sản phẩm chỉ có tại Phòng khám với số lượng có hạn và được kiểm duyệt nghiêm ngặt

– Các giải thưởng về “Tài – Tâm – Uy tín” đều do tập thể phòng khám nỗ lực mà có

 Bí truyền trong phương pháp sao tẩm giữ được khí vị và kiến hiệu.

Tại Đông Y Kim Linh, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình: không chỉ mang đến cho người bệnh sức khỏe mà còn là hi vọng, niềm hạnh phúc, an nhàn. Có sức khỏe là có tất cả, đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, nhất là khi điều đó được mang đến cho bác bởi chuyên gia uy tín và chuyên môn với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Cùng lắng nghe chia sẻ của chú Lê Quang Bình:

Chia sẻ của chú Bình về hành trình tìm lại hơi thở

Những ai đang cảm thấy mất phương hướng trong điều trị phổi tắc nghẽn mãn tính, hãy khám phá phương pháp: Đông Tây Y kết hợp. Phương pháp này đã giúp cho 10.248 bệnh nhân đẩy lùi 1-2 giai đoạn bệnh, người ở giai đoạn 3,4 về giai đoạn 1,2, người ở giai đoạn nhẹ có thể thuyên giảm hoàn toàn các triệu chứng. Họ có thể làm những điều mình mong muốn mà không phải lo lắng về “gánh nặng vô hình” luôn thường trực nữa. Bằng sự quyết tâm, kiên trì thì niềm vui chiến thắng bệnh tật, niềm hạnh phúc, sự an nhàn nằm trong tầm tay mỗi người.

Phòng khám Đông Y Kim Linh


ĐÔNG Y KIM LINH – ĐÔNG TÂY LINH HOẠT TRỊ VẠN NAN Y !

🎯 Hotline: 0987.28.38.90 – 0964.28.28.90

📌Địa chỉ: Số 8/235 – Trần Cung – Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội (cách Bệnh viện E khoảng 500m)