Nhật ký Kim Linh ngày 11/06/2019: Ai cũng biết rằng ” Hút thuốc lá có hại” nhưng…

Trong quá trình tư vấn và thăm khám chúng tôi gặp nhiều bệnh nhân hút thuốc lá lâu năm, ĐÁNG CHÚ Ý là trường hợp hút thuốc 45 năm nay!!!

Hãy cùng tìm hiểu một số câu chuyện ấy…

  • Bác kể ” Tôi hút thuốc từ khi 20 tuổi, hồi đó còn trẻ nên không suy nghĩ gì”.Không chỉ hút thuốc lá, bác còn tâm sự với chúng tôi bác hút thuốc lào 6 năm nay. Bác tâm sự “ Chức năng phổi của tôi càng ngày càng yếu. Điều trị bằng thuốc tây nhiều nên chức năng gan và thận cũng giảm sút. Tôi hay bị mệt mỏi thường xuyên. Việc trong nhà đều do bà nhà tôi quán xuyến.Tôi muốn giúp bà nhà nhưng sức khỏe không cho phép”
  • Một trường hợp cũng hút thuốc lá lâu năm mắc COPD giai đoạn 2 đã một năm nay. Đó là hậu quả của việc hút thuốc hơn 20 năm. Bác nói với chúng tôi rằng “Tôi đã hút thuốc trong suốt quá trình khôn lớn của cậu con trai út. Tôi không muốn con hút thuốc giống tôi”

Đó là nỗi niềm của không ít bệnh nhân đã tâm sự với chúng tôi. Chúng tôi tâm niệm rằng “ Không bao giờ là quá muộn

  • Bác muốn ngủ ngon và sâu giấc hơn?
  • Bác muốn hít thở sâu và thở ra dễ dàng?
  • Bác muốn trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản?

Vâng, hãy đến với phòng khám Đông Y Kim Linh để được tư vấn, thăm khám và điều trị ngay!

Chúng tôi xin cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng vì chúng tôi đã đặt tâm huyết và lòng nhiệt thành trong suốt hơn 30 năm qua. Hãy liên hệ với Đông Y Kim Linh qua hotline 0964.28.28.900987.28.38.90 hoặc truy cập website để biết thêm thông tin về bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) : https://benhphoitacnghen.com.vn/