Nhật ký Kim Linh ngày 02/08/2019: Muốn chữa bệnh, trước tiên hãy làm điều này

Cô Trần Thị Thao và con cháu tới thăm khám

“Thời bao cấp mổ xẻ rất vất vả, tôi bị áp xe thận phải cắt 1 bên thận và phải viết giấy cam đoan. Đến khi mổ xong thì bác sĩ phát hiện để quên dao mổ. Dẫn đến hoại tử cột sống. Đến nay tôi đã trải qua 7 lần mổ xẻ”

Khi cô đến thăm khám đã tâm sự như vậy, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên bởi dáng người nhỏ nhắn, có phần gầy gò này. Cô cho biết mình mắc rất nhiều bệnh như cảm phong hàn, bốc hỏa, thận suy….

Lúc đầu, bác sĩ Trần Thị Kim phải kê Dưỡng Sinh để nâng đỡ toàn tạng, tạo “đòn bẩy” sau đó mới điều trị bệnh. Nói đến bồi dưỡng sức khỏe, cũng có một số bệnh nhân tìm đến phương pháp truyền đạm. Thế nhưng không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra vì cơ thể không chuyển hóa được chất.

Đồng thời kết hợp với trà tiêu độc, giải độc cơ thể, người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Bài thuốc sẽ có tác dụng lợi mật, loại bỏ độc tố đọng lại trong gan.

Như vậy nếu có bệnh, trước hết phải tăng cường thể trạng, cơ thể mới có sức đề kháng chống lại sự phát triển của vi khuẩn, virus.

Điều này CHỈ CÓ tại Đông Y Kim Linh, không thể bổ phổi mà quên đi các tạng phủ khác.

Chữa bệnh là lặp lại cân bằng ngũ tạng lục phủ

Nếu thận hư không nạp khí từ phế làm phế khí nghịch lên gây chứng ho, hen và khó thở… Điều này đã được Lương Y, Bs Kim tìm hiểu, nghiên cứu và sáng chế ra bài thuốc Hộ Tạng Thận. Viên tiêu hóa hỗ trợ tiêu đờm qua đại tràng, người bệnh không phải ho khạc. Đặc biệt các bài thuốc đều không chứa độc tính, hoàn toàn không gây tác dụng phụ, có thể dùng cho trẻ em.Trẻ con thuần dương yếu, tỳ yếu phải tăng sức đề kháng trước. Vì qua thể trạng bên ngoài, người xanh xao, không có nhuận sắc , phải bổ huyết để chân khí đi lên. 

Hi vọng qua bài viết này, người bệnh phổi hay bất kỳ bệnh lý khác, nên chú trọng bồi dưỡng sức khỏe, tăng sức đề kháng trước khi chữa bệnh.