Nhật ký Kim Linh 25/06/2019: Cần gấp – những người có các triệu chứng ho, đờm thường xuyên không thể bỏ qua bài viết này!

Hầu hết người Việt ta không hiểu được bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mãn Tính , Viêm Phế Quản hay các bệnh hô hấp mãn tính khác ( sau đây được gọi chung là COPD) nguy hiểm đến mức nào?

Vì sao y tế thế giới đặt COPD chỉ đứng sau Ung Thư về mức độ nguy hiểm? Tất cả mọi người đều khiếp sợ Ung Thư và coi nó như một “Án Tử” nhưng lại chủ quan và thiếu nghiêm túc trong việc điều trị các bệnh COPD. Quả thực là “Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”…

Cái chết người của COPD nằm ở 2 điểm mấu chốt.

Thứ nhất COPD hiện nay thên thế giới chưa có có thuốc đặc trị.

Thứ hai, triệu chứng ho đờm khó thở ban đầu chỉ rất nhẹ, điều trị bằng kháng sinh là đỡ nên tạo cho bệnh nhân cảm giác chủ quan, phớt lờ. Âm thầm và lặng lẽ, những cơn ho đờm khó thở nặng dần theo thời gian trong khi chính “nạn nhân” của chúng thì vẫn lầm tưởng rằng mình chỉ cần uống vài viên thuốc là xong. “Nhưng càng về sau” Các cơn khó thở sẽ đến thường xuyên hơn, lờn thuốc hơn, nguy hiểm hơn. Và khi đã quá muộn thì lằn ranh sinh tử chỉ cách nhau có 5 phút mà thôi.

Hi vọng mới cho các bệnh nhân COPD

Sau 20 năm nghiên cứu và điều trị với nhiều quá trình thử nghiệm và tìm tòi chúng tôi đã xây dựng được phác đồ điều trị Đông Y – Tây Y kết hợp đã và đang chứng minh hiệu quả rõ rệt. Dựa trên những bài thuốc cổ phương của Hải Thượng Lãn Ông và nhiều danh y Việt, chúng tôi phối hợp linh động giữa Tây Y và Đông Y để vừa hạn chế các triệu chứng cấp tính, vừa giải quyết được tận gốc căn nguyên gây bệnh. Nhiều bệnh nhân đã giảm từ độ 3 về độ 1, giảm hẳn ho đờm khó thở từ 50- 80% chỉ sau 2 đến 3 tháng mà không bị tái phát. Họ đã có thể trở lại với cuộc sống bình thường, đi du lịch, vui đùa bên con cháu, tận hưởng tuổi già Vui Khoẻ – Có Ích.

Với những những ai không may mắn mắc phải căn bệnh này, điều trị nhiều nơi mà không thuyên giảm, hãy đến phòng khám của chúng tôi. ” Còn nước còn tát”, Chúng ta cùng nhau chiến thắng COPD!

Với những ai mới chớm bệnh, đặt biệt là những người hút thuốc lá – thuốc lào lâu năm, những người thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi và độc hại; hãy đi khám ngay và đã chữa thì nên chữa quyết liệt dứt điểm, ngàn lần không được chủ quan và coi thường.

Tại Đông Y Kim Linh, chúng tôi xin cam kết bệnh lý của bác có thể thuyên giảm đáng kể bởi chúng tôi đã dành trọn tâm huyết và nhiệt thành trong suốt hơn 20 năm qua.

Hãy để chúng tôi lắng nghe tâm sự của bác qua hotline: 0964.28.28.90 và 0987.28.38.90