NSND Trần Nhượng Chia sẻ Bí Quyết để Chiến Thắng “Sát thủ thầm lặng” COPD

Thử hình dung ở tuổi 70 bạn có thể cống hiến những gì cho gia đình và xã hội? Chẳng phải sẽ thật tuyệt vời nếu như chúng ta có một “tâm hồn ở tuổi 20” và luôn tràn đầy năng lượng? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của NSND Trần Nhượng để hiểu thêm về nghệ thuật sống an nhiên này.

Nghệ sĩ Trần Nhượng – Về hưu chưa phải là hết

Nghệ sỹ Trần Nhượng trong tiệc mừng được phong danh hiệu NSND

Với vẻ bề ngoài luôn chỉn chu cùng phong thái đĩnh đạc, điềm tĩnh, ít người biết được nghệ sĩ Trần Nhượng đã gần 70 tuổi, ông sinh năm 1952 và đã nghỉ hưu được gần chục năm. Đối với một số người thì về hưu “là quãng đời còn lại trước khi qua bên kia thế giới” nhưng với nghệ sĩ Trần Nhượng thì đó chính là lời nhắc nhở về cuộc đời. Ông quan niệm: “Trong đời sống và sự nghiệp không có gì là muộn, lúc nào phía trước mình cũng là rất dài và luôn có sự mới mẻ. Nói như vậy không phải là lãng mạn hay lạc quan tếu mà là thực tế, quan trọng nhất là mình xác định mình muốn gì, sức mình đến đâu và mình có nỗ lực không thôi”. Sau khi nghỉ hưu, nghệ sĩ Trần Nhượng ngay lập tức đảm nhiệm vai trò mới.

Tại sao ở tuổi 70 NSND Trần Nhượng luôn dẻo dai và nhiệt huyết?

Nghệ sĩ Trần Nhượng đã gần 70 tuổi, nghỉ hưu được gần chục năm

Không ai trong đời này tránh được 4 chữ “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, và nghệ sĩ Trần Nhượng cũng vậy. Chia sẻ với mọi người, ông nói:

“Tôi cảm thấy ho và khó thở dai dẳng đã 8 năm nay, ho có đờm, đi lại khó khăn, nhiều lúc tôi phải bỏ diễn vì tình trạng khó thở kéo dài. Đi bộ, hay đặc biệt lên cầu thang là thở dốc, rất mệt mỏi. Tình cờ tôi được một đồng nghiệp giới thiệu về Đông Y Kim Linh điều trị hiệu quả căn bệnh này.Tôi đã dùng liệu trình đến nay là được 3 tháng. Ngay từ tháng đầu tiên, tôi thấy người khỏe mạnh, đi lại tập thể dục và quay phim vô tư không còn tình trạng khó thở như trước nữa. Tôi thật sự cảm ơn bác sỹ Trần Thị Kim và các bác sĩ phòng khám đã giúp căn bệnh của tôi suy giảm đáng kể. Tôi hi vọng những người mắc bệnh có thể biết đến đây để được các bác sĩ ở đây giúp đỡ hồi phục sức khỏe.”

Qua đây, ông muốn lan tỏa thông điệp “Hãy cùng chung tay đẩy lùi bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính!”

Chúng tôi được biết, sau khi kết thúc buổi nói chuyện, NSND Trần Nhượng cũng chuẩn bị đi Quảng Ninh để quay một dự án phim mới. Ở tuổi gần 70, nghệ sĩ Trần Nhượng để lại trong chúng tôi quá nhiều ấn tượng về cái nhìn lạc quan về cuộc đời và tương lai.

————————————————————————————

ĐÔNG Y KIM LINH – ĐÔNG TÂY LINH HOẠT TRỊ VẠN NAN Y !

🎯 Hotline: 0987.28.38.90 – 0964.28.28.90

📌Địa chỉ: Số 8/235 – Trần Cung – Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

(cách Bệnh viện E khoảng 500m)

#phoitacnghen #dongykimlinh #kimlinh