Phổi tắc nghẽn mãn tính có chữa khỏi được không?

Ngoài việc tìm kiếm các phương pháp chữa bệnh, chúng ta nên hiểu về bệnh để có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất. Nếu không nắm được những điều sau thì bác khó lòng đẩy lùi và kiểm soát căn bệnh Phổi tắc nghẽn này…

1. Phổi tắc nghẽn nguy hiểm như thế nào?

Phổi tắc nghẽn đặc trưng bởi các tổn thương sâu không thể phục hồi

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, Phổi tắc nghẽn đặc trưng bởi các tổn thương sâu không thể phục hồi 100%. Do việc tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm, thói quen hút thuốc lá… làm cho đường thở bị bít lấp bởi đờm và bụi bẩn.

Hiện tai, Tây y chưa có thuốc đặc trị mà chỉ có tác dụng trong cấp tính, cắt cơn, chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn. Nhưng không đi chữa vào gốc bệnh, không chữa lành những tổn thương. Hơn nữa, uống kháng sinh, thuốc xịt hít liên tục làm suy giảm hệ miễn dịch, nhiễm độc ngũ tạng lục phủ.

2. Phổi tắc nghẽn có chữa khỏi được không?

Hiểu bệnh là một trong những yêu cầu tiên quyết 

Ai cũng mong muốn khỏi hoàn toàn nhưng đây là điều KHÔNG THỂ đối với môt bệnh mãn tính và nan y. Sau đây là 1 số lý do :

– Phổi như “chiếc ô” che chở cho các tạng phủ còn lại nên khi các tác nhân bên ngoài xâm nhập sẽ tác động đến phổi đầu tiên.

– Phổi bẩn cộng với đờm tắc nghẽn nhưng khi chụp chiếu lại không thấy gì. Ngay cả khi đưa về độ 1, mức độ phổi lành là  70% , mức độ phổi chết 30% 

– Tuổi càng cao, sức đề kháng càng kém

– Vi khuẩn luôn tồn tại dưới dạng kén nên nguy cơ đợt cấp, đợt nhiễm khuẩn mới xảy ra không thể đoán trước được. 

– Không giữ gìn, kiêng khem cẩn thận

3. Làm thế nào để đẩy lùi, kiểm soát Phổi tắc nghẽn mãn tính?

Đông Tây y kết hợp mới kiểm soát toàn diện Phổi tắc nghẽn

Muốn chữa bệnh nan y, bắt buộc phải tìm đến Đông Tây y kết hợp, đi bằng “hai chân” thì mới vững. Tuy không thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng Đông Y Kim Linh cam kết giúp bác lùi 1-2 giai đoạn bệnh. Không giảm độ bệnh, hoàn tiền 100%. Bs chuyên khoa YHDT Trần Thị Kim chia sẻ “Các bác đã mất công tìm đến phòng khám, đều có suy nghĩ “tôi mất tiền thì tôi phải đỡ”. Tôi đặt địa vị tôi vào các bác, tôi cũng yêu cầu như thế. Tây y có cách nào tốt nhất thì tôi đã chọn lọc. Về Đông y, các bác sẽ được uống những thứ mà bên ngoài không có. Nhưng tôi cũng yêu cầu các bác phải hiểu, phải nghiêm khắc, không cẩu thả. Cuối cùng, dù điều trị bằng phuong pháp gì cũng nên tìm hiểu thật kỹ và nhìn nhận vấn đề từ 2 phía (khách quan và chủ quan), theo tôi là như vậy.”

Với những bệnh nhân điều trị Tây y nhiều năm, từng “vái bệnh tứ phương”, đừng vội mất hi vọng, mất niềm tin. Cơ duyên nào đó đã khiến các bác tìm đến phòng khám của chúng tôi. Nhưng đủ Duyên thì “vạn sự mới hanh thông”. Các bác có quyền lựa chọn. Khi các bác hiểu, các bác đến phòng khám, chúng tôi chăm sóc các bác dễ hơn rất nhiều.

————————————————————————————————

Phòng khám Đông Y Kim Linh

Địa chỉ: Số 8, ngõ 235 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  0987.28.38.90 hoặc 0964.28.28.90