Gửi đến những ai đang muốn chiến thắng Phổi tắc nghẽn COPD

1. Tây Y không chữa được. Thuốc Nam có chữa được không? 

 

                                                                        Cây thuốc Nam đã tồn tại và phát triển hơn 3000 năm

Thực tế cho thấy Tây Y vẫn chưa có phương pháp đặc trị Phổi tắc nghẽn mãn tính COPD. Nhiều bệnh nhân đã điều trị nhiều nơi, phải nằm viện vì đợt cấp đến cả tháng trời. Khi gần như hết hi vọng họ tìm đến cây thuốc Nam với hi vọng cứu chữa. Cây thuốc Nam đã tồn tại và phát triển hơn 3000 năm. Ngày nay chúng vẫn giữ được một vị trí nhất định trong lòng người dân Việt Nam. Điều đó chứng tỏ ưu việt và bản sắc lâu đời của dân tộc ta vẫn được gìn giữ.

Trong quá trình nghiên cứu đầy gian nan và thách thức hơn 20 năm, Lương Y. Bs Trần Thị Kim thấy rằng Tây Y có vai trò quan trọng trong điều trị cấp tính, có tác dụng chống viêm và bội nhiễm. Tuy nhiên tác dụng lại ngắn, nhiều độc tính và có thể gây tác dụng phụ. Còn Đông Y cần thời gian dài bồi đắp, sự kiên trì, tâm lý vững vàng, tin tưởng thầy thuốc. Vì vậy sự kết hợp linh hoạt, bài bản sẽ là nền tảng cốt lõi trong phương pháp điều trị. 

Chúng tôi cũng luôn tâm niệm rằng “Thành phần vô giá của bài thuốc là sự chính trực và tận tâm của người sáng tạo ra nó. Làm sao hiệu quả cao nhất là sự cân bằng cơ thể – cân bằng âm dương.”

2. Lối thoát nào cho bệnh nhân Phổi tắc nghẽn?

 

Người bệnh hoàn toàn có thể sống vui – khỏe – có ích

Chúng tôi rất thấu hiểu nỗi lòng của các bệnh nhân mãn tính. Dù là mỗi nhà mỗi cảnh nhưng tất cả đều có một điểm chung: Sự mệt mỏi từ hành trình chữa bệnh gian nan, sự bất an vì những cơn khó thở sẵn sàng cướp đi người thân bất cứ lúc nào. Nỗi đau tinh thần không thể đong đếm ấy càng đè nặng lên khát khao được khoẻ mạnh trở lại, càng khiến bệnh nhân mệt mỏi và mất niềm tin. Nhưng chúng tôi luôn bác tin rằng “Phép màu luôn tồn tại với điều kiện bác phải tự tạo ra nó”. Muốn chiến thắng bệnh tật trước hết phải lạc quan.

3. Tôi cũng dùng thuốc Nam rồi có khỏi đâu?

 

Đông Tây Y kết hợp mới giúp đẩy lùi, kiểm soát căn bệnh này

Cơ chế hoạt động của thuốc Nam là tác động dần dần và tác động sâu vào các tổn thương nên không thể chỉ trong một sớm một chiều. Hơn nữa nếu không có sự kết hợp của thuốc Tây sẽ không thể ngăn chặn kịp thời sự phát triển, xâm lấn của vi khuẩn, tế bào sinh viêm. Ta kiểm soát đồng thời cả phần ngọn và phần gốc thì bệnh nặng mấy cũng chuyển. 

Trường hợp xảy ra đợt cấp trên nền mãn – khi tình trạng đột ngột xấu đi, không phải là do tác dụng phụ của thuốc Nam mà là do nhiễm khuẩn. Hiểu được điều này, các bác sẽ vững tâm điều trị, tin tưởng vào phác đồ điều trị của phòng khám. Hành trình tìm lại hơi thở quả thực rất khó khăn nhưng những ai kiên trì, vững vàng sẽ luôn nhận được “trái ngọt”

 

Tại Đông Y Kim Linh, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình: “Không chỉ mang đến cho người bệnh sức khỏe mà còn là hi vọng, niềm hạnh phúc, an nhàn”
Mỗi ngày chúng tôi chỉ tư vấn và hỗ trợ 5 người. Hãy nhanh tay  gọi đến hotline 0987.28.38.900964.28.28.90 để được thăm khám và điều trị.