Nhật ký Kim Linh ngày 22/06/2019 : Cảnh báo – phổi tắc nghẽn mãn tính và biến chứng nguy hiểm như thế nào?

Chắc hẳn bác đã nghe các phương tiện truyền thông nói về “tiểu đường và các biến chứng”. Nhưng có lẽ với một số người “ bệnh phổi tắc nghẽn và các biến chứng” còn khá xa lạ. Bởi vì quá trình phát bệnh lý về phổi thường diễn biến rất chậm và không rõ ràng.

Một nghiên cứu đã cho thấy rằng 85% bệnh nhân mắc phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) mắc ít nhất 3 bệnh lý khác có thể là  bệnh tim, cao huyết áp và ung thư phổi. ..

Không ít bệnh nhân đến với chúng tôi sức khỏe đã giảm sút rất nhiều. Bác tâm sự rằng “Lâu nay tôi đi vái bệnh tứ phương. Biến chứng khiến tôi không thể sinh hoạt cá nhân bình thường mà hoàn toàn phụ thuộc vào con cháu”

Phương pháp của chúng tôi đột phá như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa Trần Thị Kim “Khi bệnh lý trở nên cấp tính, ta phải dùng 7 phần thuốc Tây và 3 phần thuốc Đông Y. Còn khi bệnh ổn định rồi thì ta duy trì là 7 phần thuốc Đông Y và 3 phần thuốc Tây Y. Cứ mềm mại, linh hoạt như thế và dần dần tự tin bệnh nặng mấy cũng vẫn luân chuyển. Và chúng ta đồng thời như thế thì nó tác động và nó nương tựa lẫn nhau và nó hỗ trợ cho cơ thể chúng ta để hồi phục.”

Cơ sở nào cho phương pháp điều trị trên?

Với phác đồ điều trị về phổi tắc nghẽn mãn tính về Tây Y thì có rất nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc tế , chúng ta cần thừa hưởng những thành tựu khoa học đó. Ngoài ra, chúng ta có cây thuốc Nam với lịch sử phát triển hơn 3000 năm từ thời dựng nước. Qua nghiên cứu trên 20 năm và chúng tôi đã hoàn thiện được bài thuốc.

Hi vọng mới cho các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính

Tại Đông Y Kim Linh, chúng tôi xin cam kết bệnh lý của bác có thể thuyên giảm đến 99% bởi chúng tôi đã dành trọn tâm huyết và nhiệt thành trong suốt hơn 20 năm qua.

Hãy để chúng tôi lắng nghe tâm sự của bác qua hotline: 0964.28.28.90 và 0987.28.38.90