SỰ THẬT về đợt cấp khi đang uống thuốc Nam?

1. Làm thế nào để nhận biết đợt cấp?
Nhiều bệnh nhân phải nhập viện vì đợt cấp nhiều lần trong năm
Đó là tình trạng khi sức khỏe của các bác đột ngột trở nên tệ hơn bình thường và cơ thể sẽ trở nên ốm yếu, mệt mỏi.
  • Dấu hiệu phổ biến là thở khò khè, ho nhiều hơn hoặc khó thở, thở nông, gấp; nhịp tim hoặc nhiệt độ cơ thể tăng; thay đổi màu sắc của đờm.
  • Những người bị COPD có thể có một hoặc hai đợt trầm trọng mỗi năm và bệnh có xu hướng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.
  • Đợt cấp đặc biệt nguy hiểm, nhiều trường hợp phải nhập viện nhiều ngày. Tuy nhiên đợt cấp có thể ngăn ngừa hoặc ít nhất làm giảm mức độ nghiêm trọng.

2. “Tôi đang uống thuốc phòng khám nhưng vẫn phải nhập viện?”

Hơn 20 năm nghiên cứu, bác sĩ Kim – trưởng phòng khám đã nghiên cứu ra các bài thuốc trị bệnh nan y

Một số người bệnh đang ở tình trạng cấp tính cho rằng thuốc Nam gây tác dụng phụ, ngay lập tức cho rằng thuốc rởm. Nhưng sự thật không phải như vậy!!

👉👉 Trong đường hô hấp của bác luôn tồn tại vi khuẩn. Khi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, độ ẩm, quá nóng quá lạnh cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn gia tăng… Đông Y không chống viêm, vi khuẩn mà là khí huyết vô hình nâng đỡ ngũ tạng lục phủ để chống lại bệnh tật
Vì vậy các bác phải uống thuốc Tây để chống vi khuẩn, bội nhiễm. Có thể tiêm phòng cảm cúm nếu cần.
Thuốc Đông Y không gây tác dụng phụ, không khiến các bác phải nhập viện điều trị. Hiểu được điều này rất quan trọng, vì bác phải hiểu được bệnh, học cách kiểm soát nó. Đặc biệt là phải có niềm tin và sự kiên trì.
Chúng tôi là người đồng hành cùng với bác, còn con đường phía trước thế nào là do cách bác đi…