Tại sao bác không tìm thấy thuốc của Đông Y Kim Linh ở tiệm thuốc? Đây là lý do

Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc tại sao không đưa thuốc ra ngoài các hiệu thuốc, sản xuất nhiều để giảm giá thành.

Sau đây là nỗi lòng và chia sẻ của Lương y, Bs Trần Thị Kim

Thứ nhất: Sản xuất hàng loạt, dập khuôn liệu có mang lại hiệu quả?

Có nhiều người đã từng muốn mua bản quyền bài thuốc của tôi với số tiền lên tới chục tỷ đồng nhưng tôi từ chối. Vì bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là bệnh nan y, nếu không có sự chăm sóc đặc biệt thì người bệnh khó lòng vượt qua được cơn bạo bệnh.

Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp. Nếu đã coi đó như một sứ mệnh thì không thể lơ là phó mặc.

Hơn nữa bài thuốc giống như đứa con tinh thần. Đem cho người ngoài khác nào “đem con bỏ chợ” thậm chí là “giao trứng cho ác”.

Vào tay người không tốt, thuốc được sản xuất hàng loạt, dập khuôn dẫn đến việc không giữ được khí vị, kiến hiệu, kết hợp bừa bãi, hàng giả hàng nhái…Hậu quả là nguời bệnh tiền mất tật mang.

Thứ 2: Giá trị cốt lõi của bài thuốc quý là gì?

Tất cả nằm ở bí truyền trong phương pháp sao tẩm, chắt lọc tinh hoa, tinh túy y học cổ truyền. Tôi là người trực tiếp kiểm soát quy trình chế biến thuốc. Thuốc được bào chế vào thời gian nhất định trong ngày, sử dụng tứ đại “Đất, Nước, Lửa, Gió”…. để dược liệu hấp thụ và giữ được năng lượng Âm Dương. Như vậy thuốc mới đi vào ngũ tạng lục phủ.

Thứ 3. Thuốc tốt do nguyên liệu tốt

Tôi là người trực tiếp kiểm soát nguồn dược liệu, nếu không có trình độ và chuyên môn có ai đảm bảo rằng thuốc không bị trà trộn bởi dược liệu giả hoặc bị để quá lâu bị nấm mốc, bụi bẩn. Muốn giữ được năng lượng Âm Dương thì thảo dược chỉ được để trong một thời gian ngắn, nếu không thuốc không có khí vị và kiến hiệu.

Thứ 4. Mối nhân duyên thầy thuốc – bệnh nhân

Tìm hiểu về Đạo Phật, tôi cho rằng mọi thứ trên cuộc đời đều là Nhân Duyên. Người nào xuất hiện trong cuộc đời bạn nhất định có 1 ý nghĩa nào đó. Mối quan hệ thầy thuốc – bệnh nhân cũng vậy. Không phải ai cũng may mắn gặp được thầy gặp được thuốc. Vậy nên nếu có duyên, chúng tôi và bác cùng đồng hành trên con đường tìm lại hơi thở!!

 

🎗 ĐÔNG Y KIM LINH – SỨC KHỎE THẬT SỰ CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU THƯƠNG !

🎯 Hotline: 0987.28.38.90 – 0964.28.28.90

📌Địa chỉ: Số 8/235 – Trần Cung – Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

(cách Bệnh viện E khoảng 500m)