Chọn thuốc đông y chữa phổi tắc nghẽn mãn tính cần lưu ý gì?

Việc sử dụng thuốc Nam để cân bằng sức khỏe được rất nhiều người bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính quan tâm và tìm hiểu. Với tâm lý có bệnh thì vái tứ phương, ai mách chỗ nào thì tìm đến nên người bệnh dễ dàng lạc lối vào “ma trận” thuốc đông y chữa phổi tắc nghẽn mãn tính. Trước khi quyết định điều trị, người bệnh cần hiểu cơ chế, tác dụng của thuốc để vững tâm, kiên trì chiến thắng bệnh tật.

1. Cơ chế hoạt động của thuốc Nam:

Cây thuốc Nam gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước

Cây thuốc Nam đã tồn tại và phát triển hơn 3000 năm. Ngày nay chúng vẫn giữ được một vị trí nhất định trong lòng người dân Việt Nam. Điều đó chứng tỏ tính ưu việt và những giá trị về sức khỏe mà cây thuốc Nam mang lại. Cơ chế hoạt động của thuốc Nam là tác động dần dần và tác động sâu vào các tổn thương tại Phổi. Tuy nhiên, nhược điểm của Đông Y là không diệt vi khuẩn, không chữa cấp tính. Nhiễm khuẩn là nguyên nhân hàng đầu khiến người bệnh phải thường xuyên nhập viện. Họ cho rằng vì uống thuốc Đông Y gây tác dụng phụ hoặc uống không thấy đỡ. Điều này là một hiểu nhầm lớn khiến cho hành trình vái bệnh tứ phương trở nên dai dẳng, khó nhọc. Việc điều trị bằng thuốc Nam chỉ đáp ứng hiệu quả 60 – 70%, người bệnh vẫn có nguy cơ nhập viện vì đợt cấp. 

2. Cách kiểm soát bệnh Phổi tắc nghẽn toàn diện:

            Đông Tây Y kết hợp mới giúp đẩy lùi, kiểm soát căn bệnh này

Trong quá trình nghiên cứu đầy gian nan và thách thức, Lương Y. Bs Trần Thị Kim – trưởng phòng khám Đông Y Kim Linh, thấy rằng việc sử dụng Đông Tây Y kết hợp mới có thể kiểm soát 100% bệnh lý này. Tây Y có vai trò quan trọng trong điều trị cấp tính, có tác dụng chống viêm và bội nhiễm. Đông Y chữa vào gốc bệnh, giúp phục hồi công năng của ngũ tạng lục phủ. Khi người bệnh tiếp cận phương pháp này, sau 3 tháng, bệnh lý sẽ thuyên giảm 1- 2 giai đoạn.

Đơn thuốc Tây được BS Kim nghiên cứu và chọn lọc những loại thuốc phù hợp và đặc hiệu nhất. Thuốc Đông Y được bào chế theo phương pháp bí truyền giúp thuốc giữ được năng lượng Âm Dương và không gây tác dụng phụ. Thuốc được bào chế kỳ công với số lượng có hạn và chỉ có tại Phòng khám Đông Y Kim Linh. Hiệu quả của phương pháp Đông Tây y kết hợp đã được chứng minh bởi 10.248 người bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính trong hơn suốt hơn 20 năm qua. Họ đã đẩy lùi và kiểm soát 1-2 giai đoạn bệnh, niềm vui chiến thắng bệnh tật không gì kể xiết. Chúng tôi cũng luôn tâm niệm rằng “Thành phần vô giá của bài thuốc là sự chính trực và tận tâm của người sáng tạo ra nó. Làm sao hiệu quả cao nhất là sự cân bằng cơ thể – cân bằng âm dương.”

Bác sĩ Trần Thị Kim chia sẻ trong hội thảo chia sẻ, thăm khám phổi tắc nghẽn mãn tính

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc đông y chữa phổi tắc nghẽn mãn tính được quảng cáo “thổi phồng hóa”. Người bệnh rất cần sự tỉnh táo và phân biệt, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Phòng khám Đông Y Kim Linh là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong điều trị Phổi tắc nghẽn mãn tính với uy tín hơn 20 năm. Những ai đang khổ sở vì vái bệnh tứ phương, hãy tìm đến hướng đi mới trong điều trị: phương pháp Đông Tây Y kết hợp.