Xin hãy chú ý: Bác có một bức thư từ lá phổi của mình – Nhật ký Kim Linh ngày 31/07/2019

Trước kia muốn hết ho, đờm chỉ mất hơn 20.000 nghìn đồng vài liều một ngày. Vì sao khi đợt cấp COPD, chi phí này lại tăng lên gấp 50 lần một ngày?

Khi trẻ, bác luôn đặt gánh nặng mưu sinh làm đầu, sống vì người khác. Chỉ mong muốn sau này về già được an nhàn bên con cháu. Khi xưa bác chỉ cần uống vài liều để cắt cơn là xong. Nhưng khi có tuổi, các cơn ho, đờm, khó thở trở nên trầm trọng và kéo dài hơn. Có một bác nói với chúng tôi rằng COPD nó “khốn nạn” lắm. Vì cứ trái gió trở trời là thấy khó thở, mệt mỏi, khó chịu. Dù đã dùng kháng sinh, xịt hít hàng ngày, tình hình vẫn không hề chuyển biến. 

Những mong muốn hồi trẻ của bác sẽ không còn xa vời nữa.

Chúng tôi không ở đây để rao bán những sản phẩm thương mại, vô thưởng vô phạt, chúng tôi ở đây để trao cho bác sức khỏe và sự an nhàn, vô lo vô nghĩ

  • Bác có thể làm những điều mình hằng mong muốn mà không phải lo lắng cứ vận động hay trái gió trở trời là ho, khó thở, mệt mỏi.
  • Bác sẽ thoát khỏi cảm giác phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân.
  • Tâm lý lo âu, bất an sẽ dần được trút bỏ.
  • Cơ thể của bác sẽ dần tìm được sự cân bằng

Nếu bác chưa tin hãy đọc tiếp…

Với hơn 25 năm trong nghề, Lươńġ ʏ βs Trần Thị Kim luôn nỗ lực giúpngười bệnh lấy lại sức khỏe cũng như làm vơi đi những lo toan, khơi dậy niềm tin, hi vọng. Tiếp bước sứ mệnh đó, tập thể phòng khám luôn phấn đấu hết sức mình, dành trọn trí tuệ và sức lực. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Thành phần vô giá của bài thuốc là sự chính trực và tận tâm của người sáng tạo ra nó”

  • Trung bình hàng tuần chúng tôi ghi nhận 28 bác có tiến triển tốt, hết ho, ít đờm hơn
  • Các sản phẩm đều được sản xuất với sự kiểm định nghiêm ngặt, không dập khuôn, số lượng có hạn.
  • Bí truyền trong phương pháp sao tẩm giữ được khí vị và kiến hiệu.

Với sứ mệnh lớn lao của mình, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực đem đến cho bác không chỉ là sức khỏe mà còn là niềm vui, sự an nhàn, hạnh phúc. Có sức khỏe là có tất cả, đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, nhất là khi điều đó được mang đến cho bác bởi chuyên gia có uy tín và chuyên môn với hơn 25 năm kinh nghiệm.

” Còn nước còn tát”, Chúng ta cùng nhau chiến thắng ᏟᎾᏢᎠ!

Hãy liên hệ với Đông Y Kim Linh qua hotline 0964.28.28.90 và 0987.28.38.90